• :
  • :
MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGAY VUI!..
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP B TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 28/7/2022, Chi bộ trường Trường Tiểu học Tân Lập B đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với một quần chúng ưu tú ( Đ/c Thế Thị Bích Liên). 

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Nga – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

        Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Thế Thị Bích Liên dưới sự dìu dắt của nhà trường, của chi bộ Đảng Trường Tiểu học Tân Lập B đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Thế Thị Bích Liên.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả đảng viên của Chi bộ, đồng chí Thế Thị Bích Liên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Nga –Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Thế Thị Bích Liên sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường Tiểu học Tân Lập B rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào Đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là động lực để các giáo viên trẻ tiếp theo của Trường Tiểu học Tân Lập B cố gắng và noi theo.

       Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đ/c Nguyễn Thị Nga - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Huyện ủy cho đồng chí Thế Thị Bích Liên.

Đ/c Nguyễn Thị Nga - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Thế Thị Bích Liên.

Đ/c Thế Thị Bích Liên tuyên thệ 

Đ/c Nguyễn Thị Nga - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và giao nhiệm vụ cho Đảng viên dự bị.


Tác giả: Trường Tiểu học Tân Lập B
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 29
Tháng trước : 346