Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP B

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP B TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thầy cô giáo như người đưa đò thầm lặng, âm thầm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Vì vậy tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, con người Việt Nam ta. Phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, trường Tiểu học Tân Lập B đã tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa để chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Nhà trường và Công đoàn phát động thi đua tới toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường: thi đua giờ dạy tốt, trang trí trường lớp đẹp và thân thiện. Liên đội nhà trường đã phát động các lớp thi đua học tập tốt và hội thi tài năng học đường để  chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự ngày hội của các thầy cô giáo còn có đại diện các bậc phụ huynh đến chung vui và tặng hoa chúc mừng. Các em học sinh gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo. Đúng 8 giờ, hội thi tài năng học đường của các lớp diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi. Nhiều tiết mục đặc sắc, dàn dựng công phu đã được các em học sinh thể hiện trên sân khấu tràn đầy hứng khởi. Thể loại dự thi rât phong phú và đa dạng như các tiết mục múa hát, nhảy hiphop, múa Ấn Độ, biểu diễn thời trang…. Các em biểu diễn tự tin hết mình trên sân khấu như những lời tri ân gửi tới thầy cô nhân ngày Hiến chương các nhà giáo. Hội thi tài năng học đường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cả cô và trò đều vui vẻ, hân hoan. Đây cũng là dịp để học sinh tri ân các thầy cô giáo. “Tri ân” – chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà mỗi học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô kính yêu đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh. Tình cảm của các em học sinh dành cho thầy cô giáo đã tiếp thêm động lực để các thầy cô giáo trường Tiểu học Tân Lập B luôn cố gắng phấn đấu: tất cả vì học sinh thân yêu! Chúng ta hãy là những người lái đò chắc tay chèo để chở những chuyến đò tri thức cập bến, giúp các em trở thành những con người có ích, những chủ nhân tương lại của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Nguồn:thtanlap.hanoi.edu.vn Copy link