• :
  • :
MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGAY VUI!..
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THI ĐẤU GIẢI CỜ VUA

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022, trường Tiểu học Tân Lập B tổ chức giải thi đấu cờ vua cấp trường cho các em học sinh khối lớp 1, 2, 3, 4. Giải đấu thu hút sự tham gia của 102 em học sinh trong trường.

Cờ vua từ lâu đã trở thành một môn thể thao thú vị và bổ ích dành cho mọi lứa tuổi. Đối với học sinh Tiểu học, cờ vua còn là môn tuyệt vời giúp các con rèn luyện và phát triển những kĩ năng tư duy cấp cao như khả năng hình dung, phân tích và phán đoán. Mặt khác, môn thể thao này còn giúp các em có tính kiên trì, bền bỉ và rèn luyện nhân cách.

Các trận thi đấu đã diễn ra trong hai ngày 23 và 24/5/2022. Hồi hộp, căng thẳng nhưng cũng đầy phấn khích là tâm trạng chung của các kì thủ nhí. 

Sau hai ngày tranh tài với đầy thử thách và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Ban tổ chức đã trao 12 giải, trong đó có: 4 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba.

 Thông qua giải thi đấu cờ vua của Trường Tiểu học Tân lập B là cơ hội để thắp lên ngọn lửa tình yêu môn thể thao trí tuệ cho các kì thủ nhí, đồng thời đem đến sân chơi bổ ích, thể hiện bản lĩnh tự tin thi đấu của các em học sinh.


Tác giả: Trường Tiểu học Tân Lập B
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 29
Tháng trước : 346