LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP B TỔ CHƯC ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU

Thực hiện chương trình công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi năm học 2022 - 2023, Liên đội trường Tiểu học Tân Lập B chỉ đạo Chi đội 5A tổ chức tốt Đại hội Chi đội mẫu vào lúc 14h00 ngày 28/9/2022 trong không khí hào hứng, phấn khởi và vui tươi.

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu, chiều ngày 28/9/2022 tại phòng học chi đội lớp 5A đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu, năm học 2022 – 2023. Đại hội nhằm tổng kết và đánh giá công tác ủa chi Đội năm học 2021 – 2022 và xây dựng phương hướng, chương trình công tác Đội năm học 2022 – 2023.

Tới dự Đại hội có cô giáo Phó Hiệu trưởng và cô giáo Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể đội viên trong Chi đội 5A, cô giáo chủ nhiệm.

Phần báo cáo tổng kết công tác Đội của Chi đội 5A đã thể hiện được đầy đủ, rõ ràng các hoạt động của chi đội trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, chương trình công tác Đội trong năm học 2022-2023. Tiếp đến phần đóng góp ý kiến tham luận về công tác Đội, hoạt động ngoại khóa, học tập, nề nếp, kỉ luật và bầu Ban chỉ huy Chi đội diễn ra sôi nổi. Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể đại hội với sự đồng tình rất cao từ các đội viên. Chúc chi đội 5A sẽ đạt được nhiều thành tích cao về mọi mặt trong năm học 2022 – 2023  và là Chi đội mạnh xuất sắc của Liên đội Tiểu học Tân Lập B.

Sau đây là một vài hình ảnh buổi Đại hội: