• :
  • :
MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGAY VUI!..
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động của Trường Tiểu học Tân Lập B thành công tốt đẹp.

Thực hiện hướng dẫn số 323/HD - UBND - LĐLĐ của UBND huyện Đan Phượng và Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, sáng ngày 26/9/2022, trường Tiểu học Tân Lập B long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023.

           Về dự Hội nghị có đông đủ tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã độc Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và Dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 - 2023. Trong bản dự thảo, đồng chí đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ thi đua với các chỉ tiêu về danh hiệu thi đua tập thể, cá nhân và nhận được sự nhất trí của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được lắng nghe đồng chí Nguyễn Thị Thuý Ninh - Chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn năm học 2022 - 2023. Tiếp đó đồng chí Thế Thị Phan - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết công tác thanh tra năm học 2021 - 2022 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022 - 2023.

Sau các báo cáo là phần tham luận của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 - 2023: xây dựng lớp học hạnh phúc, tăng cường các hoạt động trải nghiệm cho học sinh, các biện pháp nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo cho học sinh... Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2022 - 2023.

         Đại diện cho nhà trường, đồng chí Chủ tịch công đoàn lên phát động phong trào thi đua trong năm học 2022 - 2023. Các đồng chí dự hội nghị tích cực đăng ký các danh hiệu thi của tập thể và cá nhân. Trong đó, có 6 đồng chí đăng ký danh hiệu Chiến sĩ thi đua, 31 đồng chí đăng kí danh hiệu LĐTT cấp huyện.                      

        Sau một buổi sáng làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.   

        Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường Tiểu học Tân Lập B năm học 2022 - 2023 đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tân Lập B tin tưởng một năm học mới 2022 - 2023 với nhiều thành công mới.


Tác giả: Trường Tiểu học Tân Lập B
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 307
Tháng trước : 593