• :
  • :
MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGAY VUI!..
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/2022

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều ngày 26/7/2022 , đại diện Chi bộ nhà trường, Đoàn thanh niên và các em học sinh trường Tiểu học Tân Lập B đã tổ chức dâng hương, hoa tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Tân Lập.

Đây là hoạt động giáo dục các em học sinh lòng biết ơn và bày tỏ sự thành kính tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ - những người con trung kiên, dũng cảm của đất mẹ Việt Nam đã chiến đấu hy sinh, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc ta.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ.

             Ngay sau giờ phút dâng hương, hoa tại tượng đài, các cô giáo và các em học sinh đã thắp nhang từng ngôi mộ anh hùng liệt sĩ. Những nén nhang thể hiện sự kính trọng, biết ơn những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh ở giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời.

               Buổi viếng nghĩa trang liệt sĩ đã khơi dy trong lòng mỗi thầy trò niềm tự hào dân tộc, các anh mãi mãi là tấm gương để học sinh ghi nhớ, thắp sáng hơn nữa tình yêu quê hương đất nước và thầm hứa sẽ quyết tâm gìn giữ, phát huy truyền thống anh hùng. Cùng chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp trong thời kỳ đổi mới, xứng đáng với những người đã hi sinh xương máu giành lại độc lập tự do cho dân tộc để chúng ta có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc hôm nay.


Tác giả: Trường Tiểu học Tân Lập B
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 29
Tháng trước : 346