• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP B
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 - 2021

      Được sự nhất trí của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 17/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Tân Lập B tiến hành Đại hội liên đội để đề ra chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2020- 2021 và bầu ra Ban chỉ huy liên đội trong năm học mới.

       Đến dự với đại hội có cô Nguyễn Thị Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Hữu Luận – Bí thư chi đoàn xã; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Ninh – Uỷ viên ban chấp hành công đoàn cùng các cô chủ nhiệm khối 4, 5.

      Đại hội đã được nghe phương hướng hoạt động đội năm học 2020- 2021 với chủ đề “ Thiếu nhi Thủ đô tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn”. Đại hội đã được nghe các tham luận hữu ích về chương trình Học tập của bạn Nguyễn Phương Anh chi đội 5A, về Xây dựng nếp tự quản của bạn Quách Thảo Nguyên chi đội 4A,  tham luận về chương trình An toàn giao thông do bạn Nguyễn Thị Thu Minh chi đội 5B trình bày; tham luận về xây dựng Trường học xanh- sạch- đẹp và an toàn của bạn Nguyễn Thảo Trang chi đội 5C; tham luận về chương trình Thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy do bạn Nguyễn Hồng Hạnh chi đội 4C trình bày.

               Đ/c Nguyễn Hữu Luận – Bí thư đoàn xã Tân Lập phát biểu chỉ đạo đại hội.

      Cũng trong Đại hội, cô Nguyễn Thị Dung - Tổng phụ trách Đội đã tiếp thu sự chỉ đạo của Ban chi ủy, Ban chấp hành Đoàn xã cũng như những ý kiến đóng góp của các chi đội và xin hứa sẽ lãnh đạo Đội ngày càng vững mạnh hơn.

       Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được ban chỉ huy liên đội gồm 10 thành viên. Thay mặt cho Ban chỉ huy liên đội, bạn Bùi Phan Anh Thư xin hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội. Đại hội liên đội trường Tiểu học Tân Lập B đã thành công tốt đẹp.


Nguồn:thtanlap.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 01 : 80